Hotline: 180019999

Dầu Nhờn CYC Thương Hiệu Hàng Đầu Đã Có Mặt Tại Việt Nam

  • 11:39 ngày 08/02/2020

Công ty cổ phần CYC Việt Nam – là đối tác chiến lược của tập đoàn LPC Corporate Presentation, chúng tôi là chuyên gia trong ngành dầu nhớt chất lượng cao, đã và đang xây dựng thương hiệu tại nhiều quốc gia trên thế giới nhờ hệ thống sản phẩm cao cấp chuyên biệt cùng các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật hàng đầu.

Không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm dầu động cơ mà chúng tôi còn phát triển các sản phẩm chăm sóc khác như: dung dịch phục hồi màu sơn và vec-ni Shine&Go; dung dịch làm sạch, làm bóng chi tiết nhựa và sơn Wash&Wax, dung dịch làm sạch yên xe Perfect Seat…

 

SỨ MỆNH

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, dựa trên cơ sở luôn lấy khách hàng làm trung tâm.
Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

TỪ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CHO ĐẾN CHẤT LƯỢNG HỆ THỐNG QUẢN LÝ

Sản phẩm dầu nhớt CYCLON đã có nguồn gốc lâu đời trong lịch sử, thông qua việc không ngừng nghiên cứu tạo ra các sản phẩm dầu nhớt tiên tiến, hiệu quả và hiệu suất tốt hơn, dần dần đã trở thành kim chỉ nam cho hãng áp dụng các nguyên tắc này vào hệ thống quản lý chất lượng của mình.
Công ty đặt mục tiêu là thỏa mãn những mong đợi của khách hàng và thậm chí biết trước những mong đợi đó bằng cách áp dụng cách tiếp cận vừa mang tính hệ thống vừa thực tiễn để đạt được hiệu quả tối đa khi đáp ứng các yêu cầu của các quy chuẩn chất lượng được quốc tế công nhận. Dầu nhớt ô tô CYCLON  được chứng nhận bởi ISO 9001: 2008, ISO 14001: 2004 và TS16949: 2009.

HƯỚNG ĐẾN KHÁCH HÀNG VÀ THỊ TRƯỜNG

Văn hoá của CYC, dựa trên các giá trị về công nghệ cao, tính chuyên môn, tính lịch sử lâu đời và cam kết, được bộ phận nhân sự truyền đạt cho nhân viên các cấp về sự tự hào của họ khi là một bộ phận của Tập đoàn và luôn hướng đến mục tiêu làm thỏa mãn khách hàng và tôn trọng đối tác.
Để giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường và vị trí đặc biệt trong thị trường cạnh tranh cao và luôn thay đổi, CYC đã phát triển và thiết lập các công cụ cụ thể, bằng cách tận tâm lắng nghe khách hàng, đáp ứng nhu cầu của thị trường, đảm bảo theo sát công nghệ và chia sẻ thông tin trong nội bộ tập đoàn.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Nhờ vào sự tin cậy được gây dựng qua nhiều năm, CYC đã xây dựng được một tập đoàn bằng cách trân trọn mối quan hệ đối tác với các nhà cung cấp và các nhà cung ứng dịch vụ, những đơn vị chia sẻ kinh nghiệm và bí quyết của họ trong khuôn khổ các dự án cụ thể hoặc đơn giản trong các hoạt động hàng ngày.
Tập đoàn CYC lựa chọn nhà cung cấp phải đảm bảo rằng họ tuân thủ những tiêu chí chất lượng mà CYC đặt ra.
Quan hệ giữa Tập đoàn với các đối tác là những mối quan hệ lâu dài cho phép các nhóm tập trung vào những điểm chính: các giải pháp và giá trị gia tăng cung cấp cho người dùng cuối cùng sử dụng sản phẩm

ĐẠT CHỨNG NHẬN NHỮNG QUY CHUẨN CHẤT LƯỢNG NGHIÊM NGẶT NHẤT

Ngay trong những năm 1980, CYC đã tham gia vào quy trình yêu cầu về chất lượng pha chế thông qua các chứng nhận quốc gia như của Viện tiêu chuẩn Anh. Các mô hình đảm bảo chất lượng quốc tế sớm trở nên tối quan trọng không chỉ là yêu cầu mà còn là một tài sản.
Là một đối tác gần gũi của ngành công nghiệp ô tô, CYC hoàn thành các quy chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của các OEM chính (nhà sản xuất phụ tùng gốc). CYC đã đạt được tiêu chuẩn EAQF *, ISO 9001 *, QS 9000 *, ISO TS 16949 * và ISO 14001.
Các chứng nhận này được lưu giữ và kiểm tra 6 tháng một lần bởi một tổ chức quốc tế hàng đầu (Lloyds Register Quality Assurance Limited – LRQA) và được gia hạn mỗi ba năm.
(*) EAQF: Tiêu chuẩn chất lượng của các OEM châu Âu
QS 9000: Tiêu chuẩn chất lượng của các OEM Mỹ
TS 16949: Chuẩn quốc tế hài hoà yêu cầu của tất cả các OEM
ISO 14001: Tiêu chuẩn Quốc tế cho một hệ thống quản lý môi trường

NẮM VỮNG CÔNG THỨC

Chất lượng cao và hiệu suất vượt trội của các sản phẩm CYC đã được công nhận qua nhiều năm. Thành công này dựa trên sự chuyên sâu trong việc pha chế công thức, phát triển và cả trong quá trình sản xuất.
Hãng không chỉ đầu tư lớn cho các phòng thí nghiệm và nhà máy sản xuất nhằm đạt được hiệu suất cao và không ngừng cải tiến mà còn kiểm tra nghiêm ngặt các sản phẩm của CYC tại mỗi giai đoạn của vòng đời sản phẩm, kể từ khi vừa được xây dựng công thức và trong suốt các giai đoạn sản xuất khác nhau . Cũng như thường xuyên lấy mẫu và phân tích ở tất cả các giai đoạn trung gian trước khi phân phối (lưu trữ, phân phối, điểm bán hàng).

TẤT CẢ SẢN PHẨM ĐỀU TRUY XUẤT NGUỒN GỐC

Để đảm bảo an toàn sản phẩm, một hệ thống truy xuất nguồn gốc tổng thể bao gồm các giai đoạn khác nhau của việc sản xuất và phân phối.
Do đó, kết quả của mỗi lần kiểm tra được ghi lại và lưu trữ và được tra cứu bất cứ lúc nào.
Mỗi bao bì có đính kèm mã hóa chính xác, do đó, sản phẩm có thể được truy xuất để biết được ngày, địa điểm cũng như điều kiện sản xuất một cách nhanh chóng.

ĐỘ TIN CẬY TRÊN TẤT CẢ

Hàng ngàn mẫu được lưu giữ trong các tài liệu tham khảo được tạo ra để theo dõi những thay đổi về chất lượng theo thời gian và có thể trả lời các câu hỏi có thể xảy ra tương lai.
Việc kiểm tra như vậy đảm bảo chất lượng của sản phẩm và giúp cải tiến lâu dài các quy trình và công thức. Nó cũng tạo ra cách thức để xem xét những thay đổi của thị trường như những hành vi hoặc nhu cầu mới của người sử dụng.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ 

0817080888

ĐẶT MUA LẺ MUA SỐ LƯỢNG LỚN

Mọi thông tin góp ý và chia sẻ cho CHUYÊN MỤC và BÀI VIẾT , xin quý độc giả vui lòng gửi về hòm thư 24hplus.info@gmail.com

  • Thích và chia sẻ bài viết: