Hotline: 180019999

Các chỉ số cơ bản bị lãng quên, DOGE 1 đô la sắp đến?

  • 22:07 ngày 16/04/2021

Hiệu suất 24 giờ của DOGE cho thấy mức tăng 80%, khiến nó trở thành token hoạt động tốt nhất trong top 100.

Vốn dĩ bắt đầu như một trò đùa, dự án đã có những bước tiến không tưởng và ngày càng nghiêm túc hơn. Dựa trên động thái tăng của tuần này, các dự đoán DOGE 1 đô la ngày càng nhiều hơn. Nhưng xem xét nguồn cung vô hạn và trường hợp sử dụng mơ hồ của nó, liệu điều này có khả thi không?

Lark Davis tweet:

“DOGE có giá 0.3 đô la, cái quái gì đang diễn ra!?!?!”

DOGE vào top 10 một lần nữa

Hiệu suất mạnh mẽ của DOGE trong tuần qua đã vượt xa mọi kỳ vọng bình thường.

DOGE bắt đầu năm 2021 với giá 0,005 đô la. Mặc dù nó được hưởng lợi từ phong trào r/wallstreetbets (Kèo Phố Wall) vào khoảng cuối tháng 1, nhưng mọi thứ đã sụp đổ khi phong trào này kết thúc.

Hành động đi ngang đã bị phá vỡ trong tuần này khi DOGE vượt qua ngưỡng kháng cự 0,1 đô la để tăng lên 0,33 đô la ngày hôm nay. Dựa trên mức giá hiện tại, lợi nhuận so với đầu năm đạt mức khổng lồ hơn 4.860%.

Cùng với đó, DOGE đã trở lại top 10 coin hàng đầu, chiếm vị trí thứ 5 với mức định giá 48,68 tỷ đô la tính đến thời điểm viết bài.

Mitsubishi Electric là một trong những nhà sản xuất điện tử lâu đời nhất và nổi tiếng nhất thế giới. Nó có vốn hóa thị trường tương tự như DOGE, ở mức 32,6 tỷ đô la.

Về cơ bản, Bitcoin được coi là có giá trị vì nguồn cung hạn chế 21 triệu coin. Những người ủng hộ sử dụng lập luận về tính khan hiếm này để biện minh cho kỳ vọng rằng Bitcoin sẽ tăng giá trị theo thời gian.

Trong trường hợp của DOGE, nguồn cung lưu hành hiện chỉ dưới 130 tỷ token và quan trọng là không có nguồn cung cố định. Tỷ lệ lạm phát hiện tại là 5,3 tỷ token một năm. Tính đến điều này, hiệu suất giá của DOGE có được đảm bảo không?

Vào thời điểm r/wallstreetbets đang diễn ra, Billy Markus, đồng sáng tạo Dogecoin, đã nhận xét về sự vươn lên thành ngôi sao sáng của dự án, nói rằng anh ấy khó có thể tin rằng nó thành công như mong đợi.

Nhưng khi nói đến việc đạt được 1 đô la, Markus nói rằng đó là điều mà anh ấy không thể hiểu được chứ đừng nói đến câu trả lời. Đổi lại, anh đặt câu hỏi: “DOGE có xứng đáng với điều đó không?”

Gần đây hơn, có vẻ như anh ấy muốn hâm nóng khả năng này. Anh cho biết các thị trường tiền điện tử đang cố gắng xác định giá trị công bằng, ngụ ý rằng giá DOGE chỉ đơn giản là một dấu hiệu của việc khám phá giá.

“Tôi nghĩ rằng thị trường cố gắng tìm ra giá trị nội tại của tất cả các loại tiền điện tử trong 12 năm qua. Điều đó vẫn chưa được giải quyết xong”.

Cuban ủng hộ DOGE
Mark Cuban, tỷ phú chủ sở hữu Dallas Mavericks, đã gây sốc cho mọi người vào đầu tháng này khi tuyên bố đội của ông sẽ chấp nhận DOGE để thanh toán vé và hàng hóa. Người hâm mộ đã phản hồi bằng cách mua hàng hóa trị giá $122k bằng cách sử dụng DOGE.

Đáng ngạc nhiên hơn nữa là tuyên bố của Cuban rằng anh ta dự định giữ DOGE mà anh ta kiếm được, nói thêm rằng “vì vậy hãy tiếp tục mua”. Trong khi các nhà phân tích và nhiều người bác bỏ khái niệm DOGE 1 đô la, Cuban tin tưởng mạnh mẽ rằng điều đó sẽ xảy ra.

DOGE 1 đô la sẽ xếp hạng cao trong danh sách những điều kỳ lạ nhất từng xảy ra trong tiền điện tử.

Cá voi DOGE kiếm được 12 tỷ đô la trong một ngày – Nhiều gấp đôi ETH 
Theo dữ liệu từ BitInfoCharts, DOGE trị giá hơn 12 tỷ đô la đã được chuyển qua blockchain trong ngày hôm qua. Để có được con số đó, blockchain Ethereum chỉ xử lý ETH trị giá 6 tỷ đô la vào cùng ngày.

ETH là tiền điện tử lớn thứ hai thế giới theo vốn hóa thị trường và blockchain của nó được phát triển tích cực nhất trên thế giới – với số cam kết hàng tháng trên GitHub cao gấp đôi so với Bitcoin.

 
Đình Đình

Theo Newsbtc

 

Đăng ký mở tài khoản Remitano TẠI ĐÂY

Đăng ký mở tài khoản Binance TẠI ĐÂY 

Mọi thông tin góp ý và chia sẻ cho CHUYÊN MỤC và BÀI VIẾT , xin quý độc giả vui lòng gửi về hòm thư 24hplus.info@gmail.com

  • Thích và chia sẻ bài viết: