Hotline: 180019999

Dogecoin tăng gấp đôi trong một ngày, 5.000% kể từ đầu năm

  • 22:29 ngày 16/04/2021

Tiền điện tử meme yêu thích của mọi người đã mang lại mức tăng 12.600% trong một năm và có khả năng tạo ra một loạt các triệu phú. Theo Cointelegraph

Dogecoin (DOGE), altcoin dựa trên meme đã trở thành điểm nói chuyện yêu thích của Elon Musk, đã tăng gấp đôi trong 24 giờ để đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,29 đô la.

DOGE CHO CÁC LOẠI TIỀN ĐIỆN TỬ KHÁC “HÍT” BỤI

Dữ liệu từ TradingView  đã cho thấy DOGE / USD vượt trội hơn so với các loại tiền điện tử lớn khác theo một mức độ lớn vào ngày 16 tháng 4.

Trong một động thái gần như không thể tin được, Dogecoin cũng đã trở thành tiền điện tử lớn thứ tám tính theo vốn hóa thị trường, vượt qua Litecoin (LTC), Chainlink (LINK) và Uniswap (UNI) trong số những người khác.

Tại thời điểm viết bài, một DOGE duy nhất được giao dịch ở mức khoảng $0,267. Lợi nhuận trên bất kỳ khung thời gian nào vẫn vượt quá ấn tượng – 100% trong ngày, 330% trong tuần qua và lợi nhuận hàng năm vượt quá 5.000%.

So với cùng ngày một năm trước, ngay sau khi thị trường gấu năm 2020 chạm đáy, Dogecoin đã tăng 12.600%.

Phản ứng lại, có vẻ như ngay cả những nhà giao dịch chuyên nghiệp cũng bị bất ngờ.

“Đây là chiếc máy bơm DOGE đầu tiên mà tôi đã bỏ lỡ trong nhiều năm, nhưng tôi vẫn vô cùng thích nhìn thấy nó. Tài sản yêu thích nhất mọi thời đại, đã thay đổi cuộc đời tôi vào năm 2017. Hạnh phúc cho các bạn đang ở trong đó, phải không?” Scott Melker đã tweet.

THỔ NHĨ KỲ THÔNG QUA LỆNH CẤM GIAO DỊCH TIỀN ĐIỆN TỬ

Trong khi đó, đa số altcoin đã thấy màu đỏ, Bitcoin (BTC) giảm xuống ngưỡng 60k.

Sự thống trị vốn hóa thị trường của Bitcoin ở mức 52,1%, cũng giảm đáng kể trong những tuần gần đây khi các altcoin chứng kiến ​​thời điểm mà một số nhà phân tích tin rằng sẽ chỉ đạt đỉnh vào cuối mùa hè này.

Một lệnh cấm giao dịch của ngân hàng trung ương Thổ Nhĩ Kỳ được cho là đã thúc đẩy sự mất mát của đà tăng, lệnh cấm được thực hiện do những tác dụng phụ “không thể sửa chữa” có thể xảy ra đối với mạng lưới thanh toán fiat được thiết lập của nước này.

“Người ta coi việc sử dụng tiền điện tử trong thanh toán có thể gây ra tổn thất không thể thu hồi được cho các bên tham gia giao dịch và chúng bao gồm các yếu tố có thể làm giảm niềm tin vào các phương thức và công cụ được sử dụng trong thanh toán”, Reuters dẫn lời một tuyên bố.

Nguồn : Sưu tầm internet

 

Đăng ký mở tài khoản Remitano TẠI ĐÂY

Đăng ký mở tài khoản Binance TẠI ĐÂY 

Mọi thông tin góp ý và chia sẻ cho CHUYÊN MỤC và BÀI VIẾT , xin quý độc giả vui lòng gửi về hòm thư 24hplus.info@gmail.com

  • Thích và chia sẻ bài viết: