Hotline: 180019999

ETH đạt mức cao nhất mọi thời đại khi Berlin Fork đi vào hoạt động – Tiếp theo là gì?

  • 13:44 ngày 16/04/2021

Hard fork Berlin đã được kích hoạt trên mainnet Ethereum (ETH) vào ngày 15 tháng 4. Nó đã hoạt động trên khối 12.244.000. Cùng ngày, giá cũng đạt mức cao nhất mọi thời đại.

ETH dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng khi nằm trong vùng khám phá giá. Ngoài ra, tốc độ tăng tốc có thể sẽ nhanh hơn so với bitcoin (BTC).

Đang đột phá

ETH/BTC đã tăng lên kể từ ngày 24 tháng 3.

Nó đã tìm cách lấy lại vùng kháng cự ₿0.0352 vào ngày 2 tháng 4. Sau đó, nó xác nhận vùng này là hỗ trợ trong mười ngày sau đó.

Kể từ đó, giá đã đi lên. Hai vùng kháng cự chính được tìm thấy ở mức ₿0.0397 và ₿0.046. Mức trước là mức Fib thoái lui 0,618 trong khi mức sau là mức cao nhất của tháng Hai.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng, cho thấy rằng ETH có thể sẽ tăng lên mức sau. Điều này đặc biệt rõ ràng khi RSI cắt lên trên 70 và chỉ báo Stochastic oscillator tạo ra một bullish cross.

ETH-fork

Biểu đồ ETH/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng chỉ ra rằng ETH đã bắt đầu một xung động tăng giá dài hạn (màu trắng). Nếu vậy, nó hiện đang ở trong làn sóng ba.

Số lượng sóng phụ được vẽ bằng màu đen. Đánh giá về tốc độ tăng của sóng phụ một, nhiều khả năng sóng ba dài hạn sẽ được mở rộng.

Do đó, mục tiêu tiềm năng cho đỉnh của sóng này được tìm thấy ở mức ₿0.087. Điều này sẽ cung cấp cho các sóng 1: 3 tỷ lệ 1: 1,61.

Ngoài ra, mức ₿0,082 là mức Fib thoái lui 0,618 của mức giảm trước đó. Do đó, toàn bộ khu vực ₿0.082-₿0.087 có khả năng hoạt động như đỉnh của sóng ba.

ETH-fork

Biểu đồ ETH/BTC hàng tuần | Nguồn: TradingView

ETH/USD

Hôm nay, ETH đã đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 2,487. Số lượng sóng chỉ ra rằng giá đang ở trong sóng năm dài hạn mở rộng (màu trắng).

Số lượng sóng phụ được cho bằng màu cam, trong khi số lượng sóng phụ nhỏ là màu đen.

Mục tiêu tiềm năng cho đỉnh của động thái này nằm ở mức $ 4.500. Mức này được tìm thấy bằng cách sử dụng mức Fib thoái lui bên ngoài trên sóng phụ hai.

Khi nhìn vào số lượng sóng phụ, đây có vẻ giống như một sự hình thành sóng 1-2/1-2.

ETH-fork

Biểu đồ ETH/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Xem xét kỹ hơn chuyển động của sóng phụ nhỏ thì thấy rằng sóng phụ 3 cũng đc mở rộng. Mức kháng cự nhỏ đầu tiên được tìm thấy là $ 3.240.

ETH-fork

Biểu đồ ETH/USD khung 3 giờ | Nguồn: TradingView

Kết luận

ETH dự kiến ​​sẽ tăng lên khi đi vào vùng khám phá giá, với ngưỡng kháng cự đầu tiên được tìm thấy ở mức $ 3.200.

Ngoài ra, tốc độ tăng có khả năng nhanh hơn nhiều so với BTC.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

 

SN_Nour

Theo Beincrypto

 

Đăng ký mở tài khoản Remitano TẠI ĐÂY

Đăng ký mở tài khoản Binance TẠI ĐÂY 

Mọi thông tin góp ý và chia sẻ cho CHUYÊN MỤC và BÀI VIẾT , xin quý độc giả vui lòng gửi về hòm thư 24hplus.info@gmail.com

  • Thích và chia sẻ bài viết: