Hotline: 180019999

Giám đốc điều hành BlackRock cho biết tiền điện tử có thể trở thành một loại tài sản lớn

  • 14:30 ngày 16/04/2021

Giám đốc điều hành của công ty quản lý tài sản lớn nhất - BlackRock cho biết, tiền điện tử không thể thay thế cho tiền pháp định, nhưng có thể trở thành một loại tài sản lớn. Theo Cryptopotato

Mặc dù thiếu nhu cầu thể chế từ khách hàng, Giám đốc điều hành của BlackRock, Larry Fink, đã vạch ra tiềm năng của ngành công nghiệp tiền điện tử, ngành có thể trở thành một “loại tài sản tuyệt vời”. Ông khẳng định thêm rằng các nhà đầu tư tiền điện tử không nên coi tài sản kỹ thuật số như một sự thay thế cho tiền tệ truyền thống.

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CỦA BLACKROCK BỊ HẤP DẪN BỞI TIỀN ĐIỆN TỬ
Kể từ khi bắt đầu thị trường tăng giá hiện tại vào cuối năm 2020, người quản lý tài sản lớn nhất thế giới, BlackRock, đã thường xuyên được kết nối với các sáng kiến ​​tiền điện tử khác nhau. Các báo cáo gần đây đã nêu bật khoản đầu tư đầu tiên của tổ chức này vào thế giới bitcoin bằng cách mua một phần hợp đồng tương lai Bitcoin trên CME vào tháng 3 năm 2021 và thu về 360.000 đô la.

Giám đốc điều hành của tổ chức, Larry Fink, trước đây đã gợi ý về tiềm năng của BTC để đạt được trạng thái lưu trữ giá trị nhưng cuối cùng lưu ý rằng vẫn còn sớm.

Trong một cuộc phỏng vấn với Squawk Box CNBC, giám đốc điều hành cho thấy niềm tin vào tiền điện tử đang tăng lên, đặc biệt là sau khi Coinbase niêm yết thành công.

Tôi vẫn còn mê mẩn về nó. Tôi được khuyến khích bởi có bao nhiêu người đang tập trung vào nó. Tôi được khuyến khích bởi câu chuyện. Nó có thể trở thành một loại tài sản lớn.

Tuy nhiên, Fink đã phân biệt sự khác biệt giữa tiền điện tử và tiền tệ fiat và lưu ý rằng tài sản kỹ thuật số sẽ không thể thay thế tài sản sau này. Ông tin rằng các chính phủ và ngân hàng trung ương cuối cùng sẽ phát triển và phát hành “tiền điện tử của đô la và các loại tiền tệ khác”, được gọi là CBDC. Do đó, các nhà đầu tư không nên nghĩ về tài sản kỹ thuật số như một “sự thay thế của tiền tệ”.

NHU CẦU THỂ CHẾ TẠI BLACKROCK VẪN CHƯA ĐÁNG KỂ
Fink giải thích rằng ông ấy và tổ chức của ông ấy “vẫn đang theo dõi” những phát triển trong không gian tiền điện tử nhưng đã chỉ ra sự thiếu hụt về nhu cầu thể chế đáng kể từ các khách hàng của BlackRock.

Chúng tôi đang nghiên cứu nó, chúng tôi đã kiếm tiền từ nó, nhưng tôi không ở đây để nói với bạn rằng chúng tôi đang nhận thấy sự quan tâm trên diện rộng của các tổ chức trên toàn thế giới.

Nhận xét của ông ấy có vẻ hơi mâu thuẫn với tâm lý chung trong cộng đồng tiền điện tử. Trong vài tháng qua, bitcoin đã chứng kiến ​​sự gia nhập của MicroStrategy, MassMutual, Tesla, Ruffer Investment, One Asset River Management, v.v.

Riêng biệt, người quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu, Grayscale, đã trải qua một sự thúc đẩy lớn, với AUM của nó đã tăng lên 50 tỷ đô la. Để so sánh, công ty đã có khoảng 2 tỷ đô la trong AUM vào đầu năm 2020.

Nguồn : internet

 

Đăng ký mở tài khoản Remitano TẠI ĐÂY

Đăng ký mở tài khoản Binance TẠI ĐÂY 

Mọi thông tin góp ý và chia sẻ cho CHUYÊN MỤC và BÀI VIẾT , xin quý độc giả vui lòng gửi về hòm thư 24hplus.info@gmail.com

  • Thích và chia sẻ bài viết: