Hotline: 180019999

Rothschild Investment mua 4,75 triệu đô la cổ phần trong Grayscale Ethereum Trust

  • 13:16 ngày 16/04/2021

Tập đoàn Rothschild Investment có trụ sở tại Chicago gần đây đã mua 265.302 cổ phiếu của Grayscale Ethereum Trust, khoản đầu tư đầu tiên của gã khổng lồ vào phương tiện này.

Nhà quản lý quỹ đầu tư tổ chức cũng đã tăng khối lượng của mình trong Grayscale Bitcoin Trust từ dưới 8.000 cổ phiếu lên 38.346 cổ phiếu, tăng 30.454 cổ phiếu mà họ đã báo cáo nắm giữ vào cuối năm 2020.

Trụ sở tập đoàn Rothschild Investment

Nhà quản lý quỹ đầu tư tổ chức cũng đã tăng khối lượng của mình trong Grayscale Bitcoin Trust từ dưới 8.000 cổ phiếu lên 38.346 cổ phiếu, tăng 30.454 cổ phiếu mà họ đã báo cáo nắm giữ vào cuối năm 2020.

Tập đoàn đã báo cáo với SEC hôm thứ Năm, cổ phiếu của họ trong quỹ ủy thác ETH trị giá 4,75 triệu đô la vào ngày 31 tháng 3 và cổ phiếu trong quỹ ủy thác BTC trị giá 1,92 triệu đô la.

Rothschild Investment Corp được thành lập vào năm 1908 với tên gọi Rothschild & Company. Những người sáng lập của nó, Monroe Rothschild và anh rể Samuel Karger, bắt đầu công ty với tư cách là một nhà môi giới dịch vụ trọn gói. Tuy nhiên, đây không phải là một phần của triều đại gia tộc nổi tiếng Rothschild, theo Bloomberg.

Rothschild là một trong những nhà quản lý tài sản tổ chức tên tuổi đầu tiên tìm kiếm sự tiếp xúc với ETH thông qua sản phẩm của Grayscale.

Các nhà quản lý quỹ đầu tư là một trong số những người chơi tổ chức tên tuổi tham gia vào thị trường tiền điện tử trong năm qua. Xu hướng này dự kiến ​​sẽ tiếp tục khi các ngân hàng trung ương và chính phủ bơm ra các gói kích thích để hỗ trợ sự phục hồi kinh tế sau đại dịch. Theo xu hướng này, Bitcoin ngày càng được xem như một hàng rào chống lại lạm phát.

ETH, tiền điện tử gốc của blockchain Ethereum, đạt mức cao nhất mọi thời đại ở phía bắc là 2.544 đô la vào hôm nay.

Rothschild Investment của Mỹ đang nắm giữ hơn 1 tỷ đô la cổ phần tại Grayscale’s Bitcoin Trust
 

Theo Coindesk

 

Đăng ký mở tài khoản Remitano TẠI ĐÂY

Đăng ký mở tài khoản Binance TẠI ĐÂY 

Mọi thông tin góp ý và chia sẻ cho CHUYÊN MỤC và BÀI VIẾT , xin quý độc giả vui lòng gửi về hòm thư 24hplus.info@gmail.com

  • Thích và chia sẻ bài viết: